4 ขั้นตอนง่ายๆ หาแม่บ้านที่ "ใช่" สำหรับครอบครัวคุณ

รายละเอียดขั้นตอนการให้บริการของเรา สำหรับลูกค้าที่เคารพรักทุกท่านที่ได้ถามไถ่กันเข้ามา แอดมินขออนุญาต ลงโพสต์นี้ให้ทุกท่านสามารถเข้าใจกันได้ง่ายๆ เลยนะคะ :)

ขั้นตอนที่ 1
 

ลูกค้าแจ้งคุณสมบัติของแม่บ้านที่ต้องการ ลักษณะของงาน และข้อมูลสำคัญอื่นๆ รวมไปถึงคำถามที่สงสัยกับทางแอดมินของเรา โดยลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อเข้ามายังช่องทางต่างๆ ของทางบริษัทฯ เรามีแอดมินน่ารักๆ เปี่ยมใจบริการคอยต้อนรับลูกค้าทุกท่านอยู่ค่ะ

ขั้นตอนที่ 2
 

เมื่อทางแอดมินได้รับข้อมูลความต้องการของลูกค้า เราจะจัดการคัดเลือกพนักงานที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า พร้อมส่งรูปถ่ายและประวัติให้ทางลูกค้าได้พิจารณาเลือกค่ะ

ขั้นตอนที่ 3
 

หลังจากลูกค้าได้พิจารณาข้อมูลของพนักงานแล้ว หากสนใจอยากสัมภาษณ์พนักงานท่านไหน ก็สามารถสัมภาษณ์ได้โดยตรงเลยค่ะ โดยจะผ่านทางโทรศัพท์ ให้พนักงานเดินทางไปสัมภาษณ์ หรือจะเดินทางเข้ามาสัมภาษณ์กับพนักงานที่บริษัทฯก็ได้ค่ะ หากถูกใจคนไหนก็สามารถทำสัญญาเริ่มงานกันได้เลย

ขั้นตอนที่ 4
 

ในการที่จะเลือกแม่บ้านที่ "ใช่" แค่สัมภาษณ์ผ่านอาจยังไม่เพียงพอค่ะ หลังจากพนักงานไปเริ่มงานแล้วเกิดมีปัจจัยที่ทำให้ลูกค้าไม่พึงพอใจ ด้วยเหตุผลหรือเงื่อนไขใดใดก็ตาม ลูกค้ายังสามารถพิจารณาเปลี่ยนพนักงานจนกว่าจะเจอคนที่ "ใช่" ได้อีก 2 คนค่ะ